Vali

Thương hiệu sản xuất Vali kéo nhựa nổi tiếng nhất 2018

Vali kéo nhựa được sản xuất bởi American Tourister có thể nói giá mềm nhưng chất lượng không “mềm”…

vali-keo-nhua

Vali kéo nhựa American Tourister

hương hiệu vali kéo American Tourister là sự tổ hợp của rất nhiều yếu tố du lịch bao gồm cả phong cách và sự tự tin. Vì vậy, American Tourister luôn cam kết rằng tất cả các sản phẩm đều đảm bảo yếu tố bền, nhẹ, thời trang, đa chức năng và hiệu quả về chi phí. Đó là lý do tại sao American Tourister là thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới trong hơn 84 năm và bây giờ đã có mặt ở hơn 100 quốc gia!

Những năm 80 và 90Dòng vali vải hoàn thiện ra đời với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của thời đại. Đồng thời, độ bền của chiếc Vali nhựa được kiểm chứng qua hình tượng chú khỉ Gorilla dẫm lên chiếc vali kéo nhựa. Những bước phát triển mới về tính năng đã vượt qua sự mong đợi của thị trường và vượt qua cả những nhà phê bình khó tính nhất đầy thuyết phục.

– Năm 1993American Tourister chính thức gia nhập vào gia đình Samsonite, được thừa hưởng trọn vẹn những tinh hoa, những công nghệ tiên tiến nhất. Cùng với Samsonite hoàn thiện một lí tưởng chung đó là mang đến sự tối ưu và tiện lợi nhất cho người du lịch.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close