Túi Xách

Vali kéo vải nội địa hay hàng nhập tốt hơn ?

Những chiếc vali kéo vải nội địa thường có giá mềm hơn so với sản phẩm chính hãng quốc tế như ace., Delsey Paris, Carlton và…

Lựa chọn vali kéo vải phù hợp cho chuyến du lịch

Bạn nên lựa chọn một chiếc vali kéo vải  phù hợp với mục đích của chuyến đi và phù hợp với cả lưu lượng đồ đạc mà bạn muốn đựng trong đó. Bạn nên chọn loại vali kéo to có khả năng mở rộng nếu bạn muốn mang theo nhiều đồ đi và mua thêm nhiều đồ về.

Nếu bạn là người thường mang nhiều hành lý, hãy lựa chọn loại vali có nhiều ngăn nỏ ở bên ngoài và có ngăn kéo khóa hoặc dây chằng ở phía bên trong nắp của vali để đựng được thêm nhiều đồ đạc.

vali-keo-vai

Không nhét qua nhiều đồ vượt quá kích thước cho phép

Hãy cân nhắc đến size vali kéo khi mua để tránh trường hợp chiếc vali quá nhỏ không đủ để chứa đồ. Đừng cố gắng nhồi nhét thêm đồ vào vali, hãy lên danh sách những thứ cần và không cần mang cho chuyến đi.

Bạn cần biết rõ mình nên mang theo thứ gì và không cần mang theo thứ gì để tất cả sẽ ở mức đủ, chứ không quá thừa mà cũng không quá thiếu. Quần áo bạn nên liệt kê theo bộ mặc theo ngày, bộ nào có thể mặc lặp lại được, bộ nào không. Tất nhiên bạn cũng cần tính tới khả năng có giặt được đồ và phơi khô chúng trong chuyến đi hay không để mang ít đồ đi hơn.

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close