Vali

Vali kéo 2 bánh xe có tốt không ?

Vali kéo 2 bánh xe thường không linh hoạt bằng loại 4 bánh hoặc 4 bánh đôi. Tuy nhiên 2 bánh xe vẫn có ưu điểm riêng của mình.

vali-keo

Vali kéo 2 bánh xe

Loại 2 bánh thì truyền thống hơn nên dễ tìm mua hơn, với giá cũng rẻ hơn. Loại này không tiện dụng bằng loại 4 bánh nhưng lại tỏ ra có nhiều ưu thế khi đi trên các địa hình gồ ghề. Tay kéo của bạn sẽ giúp định hướng khối hành lý phía sau đi qua chặng đường đầy sỏi đá.
Nếu dùng vali kéo 4 bánh với hành lý ở phía trước, sẽ khá khó khăn trong việc định hướng. Loại bánh này cũng thường được gắn chìm (chỉ hở 1/3 bánh) nên khá bền, giảm được các tác động vật lý từ bên ngoài nên thích hợp để đi phượt.

Vali 4 bánh (Hay còn gọi là vali bánh xe đơn-hoặc bánh xe đôi)

Bạn sẽ tiết kiệm tối đa sức lực khi chỉ cần đẩy nhẹ nhàng theo phương thẳng đứng, thay vì dùng sức để kéo góc 45 độ. Đây là lựa chọn số một cho những ai có nhiều đồ đạc và di chuyển trên sân bay hoặc nhà ga bằng phẳng, ít chướng ngại vật.

Hãy tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị phân phối vali kéo trên thị trường và mua cho mình một chiếc vali chính hãng tốt nhất để có thể sự dụng được trong thời gian dài. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu vali nổi tiếng như Ace, Delsey Paris, Kamiliant, Traveler’s Choice, Carlton … và còn nhiều nữa. Hãy tìm hiểu và thu thập thông tin từ nhiều nơi để mua được sản phẩm không những tốt nhất mà còn phải đẹp nhất nữa nhé.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close