Túi Xách

Vali kéo vải của American Tourister có xịn không ?

Vali kéo vải của thương hiệu cao cấp hàng đầu nước Mỹ American Tourister được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ bởi vì chất lượng tốt mà còn là…

Vali kéo vải American Tourister

Năm 1945 du lịch bằng hàng không bắt đầu nở rộ, một chiếc vali có trọng lượng nhẹ hơn để đáp ứng cho việc di chuyển đường hàng không trở thành nhu cầu cao. American Tourister đã ngay lập tức cho ra đời chiếc cặp xách tay nhẹ hơn, dễ dàng đóng gói hơn. Đánh dấu một bước khởi đầu cho việc đáp ứng nhanh và tối ưu nhu cầu của du khách.

vali-keo-vai

– Những năm 50, tìm ra công ty thử nghiệm vật liệu mới để tạo ra mẫu Vali cứng đầu tiên trên thế giới.

– Những năm 60, Du lịch quốc tế tăng vọt, American Tourister là công ty đầu tiên trang bị túi xách cho phi hành đoàn trong các chuyến bay thử nghiệm của các hãng hàng không lớn.

– Những năm 80 và 90Dòng vali kéo vải hoàn thiện ra đời với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của thời đại. Đồng thời, độ bền của chiếc Vali nhựa được kiểm chứng qua hình tượng chú khỉ Gorilla dẫm lên chiếc vali. Những bước phát triển mới về tính năng đã vượt qua sự mong đợi của thị trường và vượt qua cả những nhà phê bình khó tính nhất đầy thuyết phục.

– Năm 1993American Tourister chính thức gia nhập vào gia đình Samsonite, được thừa hưởng trọn vẹn những tinh hoa, những công nghệ tiên tiến nhất. Cùng với Samsonite hoàn thiện một lí tưởng chung đó là mang đến sự tối ưu và tiện lợi nhất cho người du lịch.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close