Vali

Vali kéo 4 bánh xe có tốt không ?

Vali kéo 4 bánh xe rất tiện dụng trong quá trình di chuyển bởi sự linh hoạt cũng như khả năng xoay 360 độ. Ngoài ra với thiết kế bánh xe ngày càng hiện đại…

vali-keo

Sự khác nhau giữa vali kéo 2 bánh, vali kéo 4 bánh và vali kéo 4 bánh đôi?

Vali với 2 bánh xe sẽ dễ dàng di chuyển ở những địa hình gồ gề, tuy nhiên lời khuyên tốt nhất bạn nên chọn vali 4 bánh xoay 360 độ, vì không những kéo mà bạn có thể đẩy chiếc vali của mình một cách nhẹ nhàng với lực tác động khá nhỏ.

Hiện nay, thị trường vali kéo lại cải tiến với loại vali 4 bánh đôi giúp giảm áp lực tối đa cho người sử dụng và khả năng di chuyển linh hoạt ngay cả trên những đường đi gồ gề, bạn sẽ cảm thấy đi nhẹ lướt êm lắm đấy!

Có rất nhiều địa điểm bán vali 4 bánh đôi bạn có thể dễ dàng tìm mua một chiếc với thiết kế ưu việt cùng mức giá phải chăng.

Típ nhỏ cho bạn, nên lựa chọn loại vali với các bánh xe được đúc nguyên khối sẽ giúp bạn tăng được độ bền bỉ & vững chắc hơn rất nhiều.

Tips nhỏ

Khi sử dụng những dòng vali cao cấp, không những bạn nhân được sự phục vụ nhiệt tình, mà chế độ bảo hành cũng rất được coi trọng. Nhiều nhà sản xuất bảo hành cho bạn tận 5 năm hay 10 năm, đây là điều rất hiếm khi có được ở các thương hiệu không đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close