Túi Xách

Vali kéo nhựa có bền không ?

Vali kéo nhựa rất bền tuy nhiên còn phụ thuộc vào cách mà chúng ta sử dụng chiếc Vali như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách để chiếc Vali có tuổi thọ lâu nhất.

Tránh tiếp xúc vật nóng

Nhiệt độ cao là nơi tối kị để tiếp xúc với các vật dụng bằng nhựa, chiếc vali kéo nhựa cứng của bạn cũng không ngoại lệ nhé! Nếu bạn đặt chiếc vali của mình ở nơi quá nóng, sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của vali. Chiếc vali yêu quí có thể bị phai màu xấu xí, bị biến dạng giảm khả năng chịu lực hay va đập mạnh như lúc ban đầu. Thế nên bạn nên lưu ý bảo quản chúng trong điều kiện thoáng mát, nhiệt độ vừa phải.

Không để vật nhọn và dung dịch bên trong vali

Vật sắc nhọn nếu bạn không có cách bao bọc thật kĩ càng thì sẽ gây nguy hiểm cho các vật dụng khác bên trong hành lý cũng như cho người sử dụng. Mặt khác, có thể nó sẽ làm rách hoặc gây trầy xước mất thẩm mỹ cho chính chiếc vali. Còn đối với những loại chất lỏng bạn đặc biệt phải cần thận hơn khi đặt vào hành lý, vì nếu không may có sự chất lỏng đổ vỡ sẽ thấm vào phần vải lót bên trong vali khó lòng tẩy rửa.

Không để vật nặng lên trên vali trong thời gian lâu

Chiếc vali của bạn, dù lớn hay nhỏ thì đều có giới hạn về khả năng chịu đựng trọng lượng, lực ép. Bạn hãy lưu ý đừng đặt quá nhiều đồ đạc đè lên vali trong thời gian dài nhé, có thể chúng sẽ khiến vali của bạn bị biến dạng, cong vênh.Vali-keo-nhua

Xem thêm bài viết liên quan:

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close