Balo

Vali kéo Victorinox tốt không

Victorinox là thương hiệu nổi tiếng nhất  Thụy Sĩ, trải qua 130 năm Victorinox vẫn  không ngừng phát triễn để cho ra đời những chiếc vali kéo chất lượng hàng đầu thế giới.

vali-keo

Lịch sử vali kéo Victorinox

Thành lập từ năm 1884, nhiều năm qua thương hiệu Victorinox đã mạo hiểm để trở thành một thương hiệu được đánh giá cao trong lịch sử thành công của Thụy Sỹ và tồn tại dưới sự quản lý của gia đình Elsener.

Trải qua 130 năm đầy biến cố và chông gai, thương hiệu Victorinox đã khẳng định được giá trị bản thân bằng sự sáng tạo trong sản phẩm đi kèm với chất lượng tốt nhất, chức năng đa dạng và giữ được phong cách thiết kế của thương hiệu.

Ngày hôm nay, Victorinox đã trở thành một công ty toàn cầu và tập trung 5 mặt hàng chính: Dao Quân đội Thụy Sĩ, Dao chuyên dụng, Đồng hồ, Trang phục, Nước hoa và Vật dụng dành cho du lịch (bao gồm: vali kéo, Balo, Túi xách và Phụ kiện du lịch)

Ngày hôm nay khách hàng biết đến Victorinox không chỉ vì họ sản xuất dao, mà còn thông qua những vật dụng du lịch với chất lượng “Thụy Sĩ”. Những chiếc Vali, Balo, Túi xách và Phụ kiện du lịch của Victorinox sẽ khiến người khó tính nhất cũng phải thích.

Tại Việt Nam, House Of Luggage hân hạnh là nhà phân phối độc quyền Vali, Balo, Túi xách và Phụ kiện chính hãng Victorinox

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close