Kinh Nghiệm Du Lịch

House Of Luggage có bán vali kéo nhựa không

Một trong những thương hiệu bán vali kéo uy tín nhất tại Việt Nam chính là House Of Luggage. Với việc hợp tác trên 10 thương hiệu hàng đầu thế giới…

Yếu tố cơ bản cần xem xét khi mua vali

Bánh xe

Dựa vào số lượng, ta có 2 loại bánh xe là 4 bánh và 2 bánh. Trong đó, dựa vào thiết kế phân ra là bánh xe đơn và bánh xe đôi. Ưu điểm của bánh xe đôi là tính chất thời trang, dễ dàng di chuyển trên địa hình gồ ghề. Chính vì những yếu tố đó mà bánh xe đôi được ứng dụng rộng rãi trong các mẫu vali thiết kế mới và hiện đại. Bánh xe đơn thì được khách hàng ưa chuộng bởi độ bền chắc mà chúng mang lại.
Vali 4 bánh thường được ứng dụng rộng rãi hơn trong khi đó vali 2 bánh chỉ xuất hiện ít trong các BST vali chuyên dụng hay cặp kéo cho các doanh nhân.

Kích thước và trọng lượng

Trong cùng 1 thiết kế hay cùng BST, kích thước và trọng lượng của chiếc vali tỉ lệ thuận với nhau. Kích thước và trọng lượng tăng dần trong từ vali size cabin đến vali size cực đại (cùng 1 BST). Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của từng chuyến đi mà mỗi cá nhân sẽ chọn lựa kích thước vali phù hợp. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn size vali như thế nào cho phù hợp, tham khảo bài viết:

Chọn size vali phù hợp để lựa chọn kích thước vali vừa vặn cho chuyến đi. Các chuyến đi từ 3 -5 ngày phù hợp với vali size cabin, các chuyến đi du lịch (>10 ngày) hay bạn cần vali đi du học hoặc công tác dài ngày thì vali size đại hay cực đại là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Nên lưu ý vấn đề vấn đề cân nặng tổng hành lý khi qua hải quan để không vượt quá trọng lượng quy định của từng hãng hàng không nhé.

ban-vali-keo

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán vali kéo, túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close